Bangkok Bed and Bike

ดูจากชื่อของโฮสเทลแล้ว แน่นอนว่าที่นี่เป็นมิตรกับนักปั่นจักรยานอย่างแน่นอน ที่นี่คือ "Bangkok Bed and Bike" โฮสเทลเล็กๆ ใจกลางย่านเมืองเก่า ของ "คุณเอฟ" เจ้าของโฮสเทล ซึ่งเรียนจบด้านการโรงแรม และสามีของเธอ ที่มีความสามารถด้านของการออกแบบภายใน แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ คุณเอฟและสามียังหลงรักการปั่นจักรยานเหมือนกันด้วย ทำให้เกิดไอเดียที่ต้องการจะเปิดโฮสเทลที่เป็นมิตรกับจักรยาน

หนึ่งในความน่าสนใจของโฮสเทลแห่งนี้คือทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่า จะปั่นจักรยานตรงไหนของเกาะรัตนโกสินทร์ก็ไกล้ ที่นี่ไปหมด ช่วงหลังสามทุ่มเป็นต้นไป บริเวณโดยรอบโฮสเทลจะแทบไม่มีรถยนต์วิ่งผ่านเลย และจะกลายเป็นถนนของนักปั่นที่ออกมาปั่นพักผ่อน ท่องเที่ยวและตระเวณหาของกินแทน การใช้จักรยานท่องเที่ยวในย่านนี้เป็นทางออกที่ดีสุด เพราะรถยนต์นั้นไม่สามารถจอดริมฟุตบาทได้ ประกอบกับถนนที่แคบมากทำให้รถติดอยู่เสมอ

ความสามารถและความหลงใหลในจักรยานที่เข้ากันอย่างลงตัวของครอบครัวนี้ ทำให้ Bangkok Bed and Bike กลายเป็นโฮสเทลที่โดดเด่นมีสไตล์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเรื่องของการออกแบบ ภายในโฮสเทลที่มีจักรยานเข้ามาเป็นส่วนหลักของการออกแบบและตกแต่ง ทำให้นักปั่นจักรยานที่มาเข้าพักได้รับความสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเกี่ยว กับจักรยานคู่ใจ อย่างที่คุณเอฟวาดฝันให้โฮสเทลแห่งนี้เป็นเหมือนกับบ้านที่ เปิดพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้มาแบ่งบันเรื่องราวและความประทับใจ โดยใช้ จักรยานเป็นตัวเชื่อมแต่ละคนเข้าด้วยกัน

หากใครไม่มีจักรยานเป็นของตัวเอง Bangkok Bed and Bike ยังมีบริการให้เช่ายืมจักรยานสำหรับคนที่อยากจะลองมาปั่นจักรยานในตัวเมืองรอบใน และบริการพาปั่นจักรยานโดยเจ้าของโฮสเทลเป็นไกด์เองอีกด้วย เรียกได้ว่า Bangkok Bed and Bike มีดีครบทุกด้านทั้งบรรยากาศ ทำเล และความเป็นมิตรกับนักปั่นจักรยาน หากใครกำลังมองหาที่พักสไตล์แปลกใหม่และ เป็นที่พักที่เป็นมิตรกับจักรยาน เราเชื่อว่าที่นี่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับ คุณ


แพคเกจสำหรับนักปั่น

 แพ๊คเกจจอดจักรยานที่ Bangkok Bed and Bike ได้แก่

  • จุดจอจดจักรยานปลอดภัย ระยะเวลา 1 วัน
  • ห้องอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู ไดร์เป่าผม
  • บริการล๊อคเกอร์เก็บของ
  • บริการ Wi-fi
  • บริการที่สูบลม
  • บริการเช่ายืมจักรยานของโฮสเทล
  • บริการเครื่องดืมคลายร้อน 1 แก้ว

 

Coming soon


ข้อมูลทั่วไป

เปิดบริการ:
ทุกวัน ตั้งแต่ 8.00-22.00 น

Website:
www.bangkokbedandbike.com

เบอร์โทรศัพท์:
094 487 8058

Facebook:
www.facebook.com/bangkokbedandbike

ความเป็นมิตรกับนักปั่นจักรยาน:  
ที่จอดจักรยานปลอดภัยโดย พักล้อ 8 คัน


แผนที่

พิกัด:
13.747291, 100.497414

สถานที่:
19/6-7 สี่กั๊กพระยาศรี ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพ 10200