Homestay Phueng Nang

หากพูดถึงโฮมสเตย์บนคุ้งบางกระเจ้าที่เพียบพร้อมที่สุดแห่งหนึ่ง ทั้งในแง่ของบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ผึ้งนาง โฮมสเตย์น่าจะอยู่ในอันดับต้นๆ ของลิสต์ที่พักในบางกระเจ้าของคุณ


สิ่งที่โฮมสเตย์แห่งนี้แตกต่างจากโฮมสเตย์ทั่วไปก็คือ ความเป็นกึ่งโฮมสเตย์ กึ่งรีสอร์ท เพราะเป็นการผสมผสานกันระหว่างหมู่อาคารเรือนไทยที่เรียงรายอย่างเป็นระเบียบ บนพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น สะอาดตา และเป็นระเบียบเรียบร้อยแบบรีสอร์ท กับความเป็นมิตร และบรรยากาศของความเป็นกันเองของเจ้าของที่พัก ผึ้งนางโฮมสเตย์จึงมีชื่อเสียงเรียงนามในหมู่นักท่องเที่ยว มีแขกแวะเวียนอย่างไม่ขาดสาย

แน่นอนว่าการท่องเที่ยวในบางกระเจ้านั้น การปั่นจักรยานเป็นทางเลือกที่สะดวกที่สุด ซึ่งผึ้งนาง โฮมสเตย์ ก็เข้าใจในเทรนด์นี้ และเปิดกว้างต้อนรับนักปั่นจักรยานอยู่เสมอ โดยมีบริการให้เช่าขี่ท่องเที่ยวในพื้นที่สำหรับแขกผู้เข้าพัก และยังมีน้ำดื่มฟรีแถมอีกด้วย ห้องพักของโฮมสเตย์แห่งนี้อยู่บนเรือนไทย ให้ความรู้สึกแบบไทยๆ ได้ไม่น้อย อีกทั้งยังสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ Wifi อีกทั้งบริการนวดผ่อนคลาย พร้อมให้บริการแขกผู้เข้าพักอีกด้วย

อีก highlight ที่น่าสนใจของที่นี่ก็คือ พิพิธภัณฑ์สะสมของเก่าแกมากมาย ซึ่งคุณป้าฉวี เจ้าของโฮมสเตย์เป็นผู้สะสมด้วยตนเอง เราจะได้เห็นวัตถุโบราณต่างๆ และของหายากมากมาย ยกตัวอย่างเช่น เปลือกหอยลวดลายต่างๆ รูปภาพหายาก ถ้วยชามเก่าแก่มากมาย เป็นต้น หากเราสนใจก็สามารถพูดคุยกับคุณลุงและคุณป่าเจ้าของโฮมสเตย์ได้ตลอดไม่มีเบื่อเลย

ด้วยความเพียบพร้อมและจุดดึงดูดมากมายเหล่านี้ ผึ้งนางโฮมสเตย์จึงน่าจะตอบโจทย์การท่องเที่ยวด้วยจักรยานของคุณได้อย่างลงตัว 


Bike Package


ห้องพักสำหรับ 2 คน

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่พร้อมบริการนักปั่นอย่างคุณ


Information

เบอร์โทรศัพท์:
0-2461-3810

เปิดบริการ:
ทุกวัน ตั้งแต่ 8.00-22.00 น

Website:
www.phuengnanghome.com


Map & Location

พิกัด:
13.675639, 100.572435

สถานที่:
12/5 ม.9 ซ.ยิ่งอำนวย ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง, ธนบุรีใต้, กรุงเทพ, ไทย 10130

 

เส้นทางการเดินทาง
จากทางด่วนขั้นที่ 1 มุ่งหน้าดาวคะนอง ข้ามสะพานแขวนพระราม 9 ลงทางด่วนที่ถนนสุขสวัสดิ์ เลี้ยวซ้ายเข้าสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าไปทางพระประแดง วิ่งผ่านจุดขึ้นสะพานภูมิพลไป 500 เมตร เลี้ยวซ้ายที่สามแยกไฟแดงแรกเข้าถนนนครเขื่อนขัน วิ่งตรงไปจนสุดแล้วเลี้ยวซ้ายตามป้ายบังคับเลี้ยวเข้าถนนเพชรหึงษ์ เลี้ยวขวาเข้าซอยเพชรหึงษ์ 26 หรือทางเข้าตลาดบางน้ำผึ้ง เข้าไปประมาณ 900 เมตร เลี้ยวขวาเข้าซ้อยบัวผึ้งพัฒนาซอย 2 เข้าไป 200 เมตรจะถึงผึ้งนางโฮมสเตย์ทางขวามือ