Loftel 22

เมื่อพูดถึงย่านตลาดน้อย เราจะนึกชุมชนการค้าของชาวไทยเชื้อสายจีน ที่ยังคงอัตลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้ผ่านวิถีชีวิตและตึกรามบ้านช่องเก่าแก่ นับว่าเป็นย่านเก่าของกรุงเทพมหานครที่เป็นแหล่งบ่มเพาะวัฒนธรรมและสั่งสมความมั่งคั่งของชาวจีนในไทยไม่แพ้ย่านเยาวราช และย่านสำเพ็ง จึงไม่แปลกที่ตลาดน้อยจะมีความน่าสนใจจนสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้เข้ามาเยี่ยมชม

ในมุมของนักปั่นจักรยาน ย่านตลาดน้อยยังขึ้นชื่อเรื่องของเส้นทางจักรยานที่ลัดเลาะผ่านชุมชนและจุด ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย เนื่องจากใกล้เยาวราช และติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้สามารถขี่จักรยานเพื่อชมทัศนียภาพอาคารบ้านเรือน และแวะชิมร้านอาหารริมทางรสชาติเยี่ยมได้มากมาย ดังนั้น หากคุณนักปั่นรู้สึกเมื่อยล้าจากการปั่นจักรยานท่องเที่ยวในย่านตลาดน้อย พักล้อขอแนะนำ Hostel สไตล์จีนร่วมสมัยที่พร้อมต้อนรับนักปั่นทุกท่าน ที่นี่คือ Loftel 22 นั่นเอง

Hostel แห่งนี้ภายนอกกลมกลืนกับตึกรามบ้านช่องย่านตลาดน้อยเป็นอย่างดี เพราะเป็นการปรับปรุงห้องตึกแถวให้กลายเป็น Hostel สไตล์จีน เมื่อเราเข้าไปใน Hostel ก็จะพบความน่ารักของการตกแต่งอาคาร ที่นำจุดเด่นของย่านตลาดน้อยมาชูโรงอย่างน่าสนใจ ผ่านการวาดภาพบนผนังอาคาร ประตูล็อคเกอร์ หรือแม้กระทั่งการเลือกใช้บานประตูห้องน้ำสังกะสีย้อนยุคที่สื่อถึงวิถี ชีวิตของคนในท้องถิ่นอย่างน่าสนใจ

ทาง Hostel ยังมีคาเฟ่เล็กๆ ที่ขายกาแฟ น้ำปั่น และขนมหวาน home made ต่างๆ ให้นักปั่นได้ลิ้มลอง รสชาติขนมหวานและเครื่องดื่มที่นี่บอกได้เลยว่าเด็ดมาก เรียกว่าทำให้หายเหนื่อยจากการปั่นจักรยานเป็นปลิดทิ้งเลย นอกจากนี้บริเวณด้านหลัง Hostel ยังมีจุดจอดจักรยานพักล้อให้บริการนักปั่นด้วย เพื่อให้นักปั่นได้พักผ่อนในห้องแอร์สบายๆ เล่น wifi ชิลๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจักรยานจะหาย

ที่นี่สนนราคาสำหรับห้องพักและเมนูของหวานต่างๆ ที่ถูกมาก หากนักปั่นท่านไหนสนใจมาพักล้อ หรือค้างแรมที่ Loftel 22 ก็สามารถปั่นมาได้เลย พนักงานที่นี่ยินดีต้อนรับ ใครจะแวะเที่ยวย่านตลาดน้อย พักล้อขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะแวะ Hostel แห่งนี้


 แพ๊คเกจจอดจักรยานที่ Bangkok Bed and Bike ได้แก่

  • จุดจอดจักรยานปลอดภัย ระยะเวลา 1 วัน
  • ห้องอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู ไดร์เป่าผม
  • บริการล๊อคเกอร์เก็บของ
  • บริการ Wi-fi
  • บริการที่สูบลม
  • บริการเครื่องดืมคลายร้อน 1 แก้ว
นอน.png

 

Coming Soon


ข้อมูลทั่วไป

เบอร์โทรศัพท์:
02 117 9322

เปิดบริการ:
ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Website:
www.loftel22bangkok.com

Facebook:
www.facebook.com/loftel22

ความเป็นมิตรกับนักปั่นจักรยาน:  
ที่จอดจักรยานปลอดภัยโดย พักล้อ 10 คัน


แผนที่

พิกัด: 13.733168, 100.514353

ที่อยู่: เจริญกรุง 22, เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100